Hoạt động xuất nhập khẩu
Với sứ mệnh đưa đến cho khách hàng Việt Nam cơ hội trải nghiệm văn hóa ẩm thực Nhật Bản... có độ tươi ngon như ngay tại nơi đánh bắt. Chúng tôi - Fish Interior Việt Nam đã không ngừng cố gắng để đưa ra các phương pháp giải quyết các vấn đề khi vận chuyển cá từ Nhật bản sang Việt Nam sao cho thời gian ngắn nhất - Chất lượng cá tốt nhất đặc biệt là sự hài lòng của khách hàng. Bởi vậy tiêu chuẩn SFS ra đời.
S - Satisfyed: hài lòng: Với chúng tôi sự hài lòng của khách hàng luôn được đặt lên hàng đâu
F- Fresh: tươi: Bằng các kĩ thuật hiện đại và kinh nghiệm của nhân viên các loại cá trước khi đưa lên máy bay được xử lí một cách kĩ càng. từ việc giết cá mà có thể giữ độ tươi của cá lâu nhất đến công đoạn đảm bảo bảo quản về nhiệt độ cho cá khi vận chuyển
+ Việc lợi thế khu chế biến của công ty nằm cạnh sân bay Narita nên trước giờ bay 1 giờ thì cá mới bắt đầu được xử lí điều đó đảm bảo độ tươi của cá nhất
S- Speed: Tốc độ: Các sản phẩm được đặt hàng đúng giờ đúng lịch trình đảm bảo theo yêu cầu của khách.
- Dưới đây là vòng lặp hoạt động xuất nhập khẩu của Fish Interior Việt Nam để đáp ứng của tiêu chuẩn SFS:
Bước 1: Nhận hóa đơn: Các nhà hàng,khách sạn quán ăn sau khi nhận được thông tin dự kiến về thông tin - giá cả - chủng loại- xuất xứ của các loại cá trong đợt nhập hàng sắp tới từ Fish Interior Việt Nam sẽ đặt cá trước ngày nhập khẩu 3 ngày.
Bước 2: Sau khi tiếp nhận thông tin các đơn hàng yêu cầu từ quán ăn, nhà hàng, khách sạn tại Việt Nam thì sẽ được chuyển tiếp qua trụ sở bên Nhật
Bước 3: Nhận được các đơn hàng từ Việt Nam nhân viên Nhật bản sẽ thu mua các loại cá. Trước giờ bay 1 giờ các loại cá này sẽ được xử lí và bảo quản theo nhiệt độ thích hợp và vận chuyển đến sân bay Narita
Bước 4: 5 giờ 30 phút là khoảng thời gian bay từ sân bay Narita đến sân bay Việt Nam
Bước 5: Phân phôi: Các đơn hàng sẽ được đưa tới các quán ăn nhà hàng đúng theo thời gian đặt trước