GIỚI THIỆU CÔNG TY

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Fish Interior được thành lập vào năm 1974 với sứ mệnh mang đến cho khách hành những sản phẩm hải sản tươi ngon nhất. Sau hơn 40 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và phân phối thủy sản tươi, sống, Fish Interior tự hào là nhà cung ứng trong Top 3 cho các nhà hàng, hệ thống cửa hàng và siêu thị ở Tokyo. Năm 2019, với mong muốn mang những sản phẩm thủy sản tốt nhất ra ngoài biên giới Nhật Bản và đặc biệt là khu vực Đông Nam Á, ông Takeo Hayashi đã chính thức thành lập chi nhánh Fish Interior tại Việt Nam vào ngày 21 tháng 6.

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm văn hóa ẩm thực sushi, sashimi... tại Việt Nam với độ tươi ngon như trên đất Nhật Bản. Fish Interior Việt Nam không ngừng nỗ lực hoàn thiện các công đoạn chế biến và giao hàng để tối đa hóa chất lượng sản phẩm thủy sản. Sau hơn 4 tháng đi vào hoạt động, Fish Interior Việt Nam đã phân khối khoảng 600 kg các loại cá, hải sản tới các nhà hàng trong nội thành Hà Nội.

Với phương châm mang đến cho khách hàng niềm vui, sự hạnh phúc khi thưởng thức các món ăn ngon, Fish Interior đã, đang và sẽ luôn đồng hành cùng các nhà hàng tại Việt Nam để phục vụ khách hàng những sản phẩm tươi ngon, ngọt ngào nhất của biển cả.

 

 

 

 Tên công ty  FISH INTERIOR VIỆT NAM
 Ngày thành lập  21/06/2019
 Vị trí  Tại Việt Nam: Tầng 4 Tòa nhà Ladeco, 266 Đội Cấn, Liễu giai, Ba Đình Hà Nội

 Trụ sở chính tại Nhât: Tokyo, Hagashimurayama shi, Aoba cho 1-10-15

 Chi Nhánh: Tỉnh Chiba Narita, Honsanrizuma 1001-506
 Giám đốc đại diện  TAKEO HAYASHI
 Mô tả doanh nghiệp

 - Vận chuyển cá sống hàng đông lạnh sản phẩm đã qua chế biến cho các nhà hàng, cửa hàng

 

CHAT VỚI CHÚNG TÔI

0387759105