Công ty TNHH Fish Interior Việt Nam

Hoạt động xuất nhập khẩu

       

Với sứ mệnh đưa đến cho khách hàng Việt Nam cơ hội trải nghiệm văn hóa ẩm thực Nhật Bản... có độ tươi ngon như ngay tại nơi đánh bắt. Chúng tôi - Fish Interior Việt Nam đã không ngừng cố gắng để đưa ra các phương pháp giải quyết các vấn đề khi vận chuyển cá từ Nhật bản sang Việt Nam sao cho thời gian ngắn nhất - Chất lượng cá tốt nhất đặc biệt là sự hài lòng của khách hàng. Bởi vậy tiêu chuẩn SFS ra đời.

S - Satisfaction: S hài lòng: Với chúng tôi sự hài lòng của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

F- Freshness: Đ tươi: Bằng các kĩ thuật hiện đại và kinh nghiệm của nhân viên các loại cá trước khi đưa lên máy bay được xử lí một cách kĩ càng từ việc giết mổ cho tới công đoạn bảo quản về quy cách đóng gói và nhiệt độ vận chuyển. Fish Interior có lợi thế là một công ty lớn mạnh có chi nhánh tại Narita nên cá được giết mổ trước 1 giờ bay để đảm bảo được độ tươi.

S- Speed: Tốc độ: Các sản phẩm được đặt hàng đúng giờ đúng lịch trình đảm bảo theo yêu cầu của khách.

Dưới đây là vòng lặp hoạt động xuất nhập khẩu của Fish Interior Việt Nam để đáp ứng của tiêu chuẩn SFS:

Bước 1: Nhận đơn hàng: Các nhà hàng,khách sạn cá nhân sau khi nhận được thông tin dự kiến về loại - giá - xuất xứ của lần nhập hàng sắp tới sẽ đặt hàng trước ngày nhập khẩu 3 ngày.

Bước 2: Sau khi tiếp nhận thông tin các đơn hàng, Fish Interior Việt Nam sẽ chuyển đơn qua trụ sở bên Nhật.

Bước 3: Tại đầu Nhật Bản, nhân viên bắt đầu chuẩn bị cá, sắp đơn và lên kế hoạch kiểm tra sức khoẻ cho hải sản tại Sở Thuỷ Sản. Trước giờ bay 1 giờ, thuỷ sản được đưa đi xử lý và bảo quản theo nhiệt độ thích hợp và vận chuyển đến sân bay Narita.

Bước 4: Hải sản được đưa ra sân bay và 5 giờ 30 phút là khoảng thời gian bay từ sân bay Narita đến sân bay Việt Nam.

Bước 5: Cuối cùng, sau khi làm các thủ tục thông quan và kiểm dịch, hải sản được thông quan và vận chuyển về các nhà hàng, khách sạn và khách hàng cá nhân.