Công ty TNHH Fish Interior Việt Nam

CÁ MÙ LÀN XƯƠNG NÂU - TƯỢNG LẠ MÀ QUEN

Cá mù làn xương màu nâu có tên khoa học là Sebastiscus Marmoratus thuộc họ nhà cá rô có độ dài trung bình khoảng 30cm. Vì vậy mà thực tế bạn có thể thấy cá mù làn xương nâu trông khá giống cá rô ngoại trừ màu da nâu có hoa văn khác lạ. Cá mù làn xương sống ở vùng nước ấm ở phía tây Thái Bình Dương, bao gồm biển Nhật Bản, sống ở các rạn san hô ven biển và rừng biển. Cá mù làn xương được dùng cho nhiều món ăn khác nhau từ món sống cho tới món chín.

ĐẶC ĐIỂM SINH HỌC

Kasago xuất hiện ở hầu hết các tỉnh thành của Nhật Bản trừ đảo Ryukyu và có thể di cư tới vịnh Sydney, Úc. Kasago là loài cá ăn thịt giao phối vào mùa thu và đẻ trứng vào cuối thu sang xuân. Trên thực tế, cái tên Kasago được dùng ở Tokyo. Sau đó, cũng vì vị của Kasago rất thơm ngon mà nó trở nên nổi tiếng và được nhiều người biết tới. Ở các tỉnh khác, nó được gọi bằng những cái tên khác nhau như là Aracabu ở vùng Kyushu, Gashira ở Kansai hay Gagane ở Shimane…

HƯƠNG VỊ

Kasago gần đây được xếp vào hàng cá đắt đỏ không chỉ bởi độ béo, ngọt thịt của nó mà còn vì kasago dần dần trở thành loài cá hiếm trong tự nhiên. Cá mù làn xương ngon nhất là từ mùa thu sang xuân do lượng béo trong cá đạt mức cao nhất. Các tốt nhất để thưởng thức kasago là dùng như sashimi cùng 1 ít nước tương và mùi tạt. Bạn sẽ không thể quên được cảm giác miếng cá béo, ngọt tan ra trong miệng.

Cá mù làn xương kasago hiện đang được phân phối tại Fish Interior Việt Nam.

-----------------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết và quy cách đặt hàng xin vui lòng liên hệ:

FISH INTERIOR VIỆT NAM - CÔNG TY NHẬP KHẨU HẢI SẢN NHẬT BẢN CHÍNH NGẠCH

Hotline: 0387759105

Tầng 4, Tòa nhà Ladeco, 266 Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Email: fish-vn@fishinterior.co.jp

Website: http://fishinteriorvn.com.vn